Đây là câu hỏi luôn thường trực trong suy nghĩ của những khách hàng mới, chưa có điều kiện tiếp cận với in Đức Phương. Để trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi sẽ nêu ra những câu trả lời chính như sau:

  • Có 80% các công ty thiết kế, in ấn, quảng cáo trên thị trường là các công ty thương mại, không có hoặc không đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị cũng như nhân lực làm việc thực tế để sản xuất ra các ấn phẩm hoàn thiện của ngành in. Chúng tôi tự hào nằm trong số 20% còn lại.
  • Những công ty in ấn trên cả nước thường có thâm niên dưới 15 năm do cơ chế của thị trường 15 năm trước ngành in chưa được chú trọng và là ngành đặc thù nên chưa phát triển. Chúng tôi tự hào là công ty có lịch sử hơn 25 năm năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và đã đứng độc lập trong môi trường tư nhân hơn 15 năm. Chúng tôi là 1 trong 7 công ty đầu tiên được nhà nước cấp giấy phép in xuất bản phẩm trên cả nước.
  • Về mặt nhân sự chúng tôi có các kỹ sư thâm niên, nhiệt huyết và sáng tạo được đào tạo chuyên môn theo đúng ngành nghề tại trong nước như đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp … và cả nước ngoài tại Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ … cùng với hơn 50 cán bộ công nhân viên thường trực tại các phòng, ban, phân xưởng.
  • Nói về máy móc thiết bị, chúng tôi tự tin là 1 trong số rất ít các nhà máy in có đầy đủ máy móc thiết bị quy chuẩn ngành từ khâu đầu (thiết kế sản phẩm) cho đến khâu cuối (đóng gói vận chuyển sản phẩm). Các khâu sản xuất luôn được đầu tư bài bản và sử dụng các máy móc tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật để cho ra các sản phẩm chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất.
  • Khâu thủ công chúng tôi có thể ứng dụng thêm công nghệ bế hình theo thiết kế, in phủ bóng UV định hình, thúc nổi, ép nhũ, và các phương thức gia công thủ công khác để tạo nên sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường và tùy theo sự sáng tạo của khách hàng.
  • Điều quan trọng cuối cùng là: ” Không tin chúng tôi nói, mời xem chúng tôi làm! “

Quý khách sẽ luôn nhận được sự hợp tác vui vẻ và nồng hậu từ công ty in Đức Phương. Xin trân thành cảm ơn!